Wednesday, 23/06/2021 - 06:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lịch Sơn

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, xoa dịu nỗi đau da cam tại Trường mầm non Lịch Sơn

Chiều ngày 14/12/2020 hiệp hội DN của thương binh và người khuyết tật Việt Nam trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Quận Từ Liêm Hà Nội đã tổ chức đã tổ chức giao lưu văn nghệ tại Trường Mầm non Lịch Sơn.

Chiều ngày 14/12/2020 hiệp hội DN của thương binh và người khuyết tật Việt Nam trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Quận Từ Liêm Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ tại Trường MN Lịch Sơn. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các baachj phujhuynh học sinh và các cháu học sinh trong trường. Sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần đã góp phần xoa dịu bớt nỗi đau da cam cho trẻ em và người khuyết tật.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 1.131