Wednesday, 23/06/2021 - 06:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lịch Sơn

Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp lãnh đạo để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường MN Lịch Sơn chỉ đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp lãnh đao để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trường MN Lịch Sơn chỉ đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Các nhóm lớp thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh tới các bậc phụ huynh học sinh qua nhóm zalo của lớp. giáo viên vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, vệ sinh nhóm lớp sạch sẽ. Nhà trường phối hợp với trạm y tế xã La Hiên cấp phát dung dịch CloraminB để phun khử khuẩn và lau rửa đồ dùng đồ chơi tại các nhóm lớp.

Năm 2021 : 1.131